QUỸ KHUYẾN HỌC
Hoc bổng cho các Tân thủ khoa

Hàng năm, VEDICO EDU-TECH PROJECT cùng với VEDUCO CLUB dành 50 suất học Bổng toàn phần cho các Tân thủ khoa của các Học viện, Trường đại học trong cả nước, chủ yếu tại Hà Nội. Quỹ học bổng này giúp các Tân thủ khoa có cơ hội học và luyện các kỹ năng Dịch thuật chất lượng cao tại VEDICO. Thời gian thực hiện, cách thức và các chi tiết liên quan như sau:

Quỹ khuyến học VEDICO-EDU

VEDICO-EDU sẽ xây dựng Quỹ khuyến học năm 2015 - 2016 với giá trị là 100 triệu đồng; ngoài ra còn có hơn 200 suất học bổng cho các lớp học nâng cao trong cả nước. Quỹ trên là do VEDICo JSC., và Dự án EDU-TECH và đối tác phát triển của VEDICO xây dựng với mong muốn hỗ trợ và nâng cao khả năng tiêng Anh cao cấp cho người học và các Tổ chức đào tạo ANh ngữ chuyên sâu.

Học bổng cho học viên VEDICO

Học bổng khối THCS Lương Thế Vinh

Thực chất VEDICO đã dạy các em kể từ khi các em học từ lớp 6 (THCS), và tính đến thời điểm hiện tại, VEDICO đã dạy cho lớp này được 3 năm liên tục với kỳ vọng và mục tiêu là khi các e học hết năm 12 (THPT), các e có thể dịch được tài liệu tốt (áp dụng chương trình riêng của VEDICO, nhấn mạnh chất lượng cao, định hướng về Biên và Phiên dịch).